Cameron Smith dẫn đầu xu hướng với kiểu tóc cá đối

Nhưng điều gì đang mang lại phong độ tốt cũng như may mắn cho Cameron Smith trong hai năm trở lại đây. Có lẽ đó chính là mái tóc kiểu cá đối mà golfer người Australia đang ưa thích. Nó không chỉ mang lại những danh hiệu mà còn thành công kinh ngạc cho Smith. 

Cameron Smith vô địch The Open 2022 tại St Andrews
Không chỉ thu hút bởi kĩ năng chơi golf xuất sắc, golfer người Úc này còn khiến người hâm mộ hứng thứ với kiểu tóc của anh ấy. Khác với phong cách Clean-cut của đối thủ khác, Cameron lựa chọn phong cách Mullet – kiểu tóc cá đối với phần tóc trước và hai bên tai ngắn, vuốt lệch sang một bên trong khi phần tóc phía sau gáy để dài.
Khi giải Master diễn ra vào tháng 4, Cameron trở thành chủ đề nóng trên Twitter, người thì thảo luận về màn thể hiện của anh tại sân, và cũng không ít người hâm mô thì bày tỏ rằng bị lôi cuốn bởi kiểu tóc của anh; thậm chí một số người còn thay đổi kiểu tóc theo Cameron. Tất nhiên việc trở thành chủ đề thảo luận nóng cũng sẽ kéo theo một vài ý kiến tiêu cực về mái tóc của golfer này
Carmeron chia sẻ rằng anh để kiểu tóc này từ năm 2021, thực tế đây là ý tưởng cũng như kết quả của thời gian cách ly. Thời gian cách ly trở nên thú vị hơn khi Cameron thử để kiểu tóc độc đáo này, và không ngờ nó lại được đón nhận nồng nhiệt đến vậy. Anh cho rằng đây như một lá bùa may mắn và quyết định sẽ tiếp tục để kiểu tóc độc đáo này.
Sau khi đăng quang The Open Championship, tay golf huyền thoại người Mỹ là Jon Daly cũng ghép hai bức ảnh của chính mình và Cameron Smith về chiến thắng The Open của hai người đều trên sân St Andrews. Điều đặc biệt đó chính là cả hai đều có cùng mái tóc kiểu cá đối này. Mặc dù kiểu tóc này không được bạn gái yêu thích, tuy nhiên nếu mái tóc này mang đến nhiều chức vô địch và danh hiệu lớn thì bạn gái của Cameron Smith cũng sẽ phải đổi suy nghĩ.

Jon Daly vô địch The Open 1995 tại St Andrews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.